gamit

GoodMorning mga mamsh☺ Anong buwan ba dapat mamili ng mga gamit ni baby ? Ty.

30 Các câu trả lời

mga 6 mos pde na kse meron nanganganak ng 7mos para ready n a

Pag alam niyo na po gender ni baby pwd na mamili ng pakunti kunti

5y trước

Me nun sa first q 3months excuted much kc hehege..pero halis laht ng damit puro white plng kc di pa nmin alm gender tas nung ng 7 months ska q lng dinagdagan ng my kulay n kc know q n ung gender hahaha..

Anytime pero mas maganda kapag alam na yung gender ni baby

Anytym momy kht unti unti mna hnngat mkmpleto m😊

ako 7months, hirap na mamili pag malaki na tiyan rh

Namili lang ako nung may extra money na ako.. 😥

mga 7months po..pag alam nyu na po gender,,

Ako non 7 mos saka namili ng gamit ni baby.

Depende sau. Usually pag alam na gender

Kapag alam m na gender ni baby😊