Goodmorning mga ka mommy. Ask ko lang po if magkano bayad sa pagpa gawa ulit sa ospital ng birthcert

Goodmorning mga ka mommy. Ask ko lang po if magkano bayad sa pagpa gawa ulit sa ospital ng birthcert ni baby mali po kase nailagay nilang petsa ng kasal namin..

1 Trả lời

registered na po ba?if yes i doubt if gawan kayo ng bago. siguro asked them how you can rectify the wrong details

1y trước

ah if that's the case try nyo po dalhin na lang yung birth cert sa hospital