Live in partner

Hi Goodmorning gusto ko lang makita mga opinion ng mga live in na , i have a boyfriend Mabait masipag maalaga pero lagi lang syang naka asa saakin sa lahat ako ang gumagastos ni isa wala syang ambag maeeffort naman sya kaso nga lang hindi sya masyado madiskarte sa buhay lagi lang syang naasa saakin kasi alam nyang stable ang work ko pag may gusto sya di nya sinasabi ng direct parang nag papahiwatig na ewan ako naman tong si awa pag bibigyan, kakastart palang namin mag live in dahil sa kagustuhan nya rin, kahit nung hindi pa kami live in wala parin syang work ako lang nagastos palagi sa mga dates and other expenses, hindi naman sa nag rereklamo pero syempre kapag live in na ang daming gastusin sa bahay palang and sinuspportahan ko din kasi ang parent's ko. Feeling ko nawawalan ako ng gana dahil lagi nalang syang naka asa saakin paano nalang pa nabuntis ako paano na. #advicepls #randomtalk

Live in partner
36 Các câu trả lời

Usap muna kayo… Pag wala pa din tsaka ka mag decide if kaya mo talaga syang makasama for life na ganyan ang ugali nya… Nasa sa’yo naman yan kung matatanggap mo sya. Sabi mo naman marami pa rin syang magandang katangian.

tigilan mo na yan, sakit lng yan sa ulo. S umpisa nakikita mo palang na tamad na, Aba iwan mo na. Kung gusto mo yan ipagpatuloy, well, face the consequences na ikaw nga tlaga ang sasagot sa lahat at kawawa ka naman

Hmm its tym cguro n kausapin mo sya. Well to provide a better future pra sa mgiging family nio. In nice way. Hindi nmn sa cinusumbtan mo sya or what just to make things n alm nia din ung nararamdaman mo.

mas ok po na sabihin mo sakanya ang problema mo .bka kc mahina loob nya sa paghahanap ng work.try mo po sya tulungan makahanap ng work at pag ayaw nya pdn sya na ung may problema.

sis ang relasyon need communication. kausapin mo sya lahat ng nararamdaman mo sabihin ko sa kanya. Hanggat di mo sinasabi wala mangyyri ganyan parin set up nyo.

live in palang kayu nyan paano nalang kapag asawa kana talaga at may anak hirap nyan .. kausapin mo sya sabihin nakakapagod din dahil Ang daming bayarin ..

Lakas ng loob nya mkpg live in wla nman pla cyang work. Sorry sis ha pero kc kita nman na Inaasa sayo lahat eh pano pa pg ngka anak kayo ano na??

Haaay naku... Di magandang provider yan. Mag isip ka din.. Sabi mo nga nakaasa sya sayo.. Parang sobra naman un... Work work din sya...

kausapin nyo po nang maayus...hwag puro ikaw dapat sya din baka hindi mag work out ang relationship nyo if yung isa lang nakilis

Kung sawa ka na hiwalayan mo na, sabihin mo lahat ng reason mo. Tama ka, what more pag may anak na kayo? hmmm