Anti tetano vaccine shot , with 75g test in Pregnant

Goodmorning, Ask ko lang po if Ligtas mag Laboratory ng 75g test ang buntis kapag Ininjection sa anti tetano na bakuna? Within this month din kase, Ok lang po ba o dapat Cancel ang nakatakdang skedule ng laboratory 75gtt na gagagwin sa buwan din' ng kung kelan ka binakunahan ng anti tetano, (2 araw na pagitan) at may naskedule ka na laboratory 75gt test sa buntis? Salamat sa tutugon ng sagot!

2 Các câu trả lời

I got mine too. My doctor said kailangan po yan ninyo at ng baby. Tatlong beses yung anti tetano na na receive ko.