38w6d VBAC

Goodevening po. 38w6d po ako ngayon. No sign of labor parin po. Masakit lang singit and pag umiihi po ako feeling ko matatae ako. Hindi pa po ako naa ie. Malayo po kasi hosp dito samin. Probinsya po kasi kami parang kasulok sulokan 😁 #advicepls

3 Các câu trả lời

yes mi any time sasakit Nayan ako nun 38weeks and 6days ako naiinip ako DHL no sign of labor mi, Peru pag about Ng 39weeks @ night 9:23pm bigla humilab tiyan ko Ng konti at tuloy2x na na habang tumatakbo ag oras lalong sumasakit, 10:30pm namimilipit na ako sa Sakit, 10:34pm baby is out,mi

lakad2x ka mi den pray at kausapin mo c baby mo Ng taus pusung pakiusap na wag ka pahirapan at patagalan 💞 mi nakikinig Yan xa,

need mo na i update si OB mo. usually every week na check up mo nyan para ma monitor ka.

2y trước

Oo nga po e. Kaso ang layo po namin sa ob ko. 500 pa po balikan at 1300 check up kaya pahirapan. 🤦🏻‍♀️pag po kaya ganto malapit na manganak?