FTM

Goodevening momshies! 4months preggy here! 1st baby ko po. Baka pwede po makahingi ng suggestion ksi mamimili na po ako ng mga gamit kso diko pa alam gender ni baby. Ano po bang mas magandang unahin na bilihin?

37 Các câu trả lời

kung may mga baby nman po kayo na kakilala na maari kyong bgyan or phirmin mas better kasi po saglit lng maggamit ng baby mabilis ksi sila lumaki

Pwd nmn po na ung all white baby dresses lng muna mommy tsaka kunti lng baby dress kc madali lng lumaki mga babies 😊

White nlang po.. wag na muna mag kukay ng baby suit para makita mo if may insects na gumagapang sa knya.

FTM din po. Ako po inuna ko nun mga tie sides pero puro white lang para kahit boy or girl pwede sya.

Diapers, alcohol, bulak, baby bath soap, etc. Mga usually na kailangan ni baby mapa girl man or boy.

Unisex na kulay momsh. Unahin mo pong bilhin yung mga damit, lampin at receiving blanket 😊

damit na puti muna..konti lang..at mga towel..soap/bath soap at ung gamit mo sa panganganak.

unahin nyo po yung mga pang newborn clothes better white color mabilis naman lumako mga baby

All white po muna i buy mo.. Mas ok kung pakonti konti ka bumili ni baby para di mabigat. Ü

Hi sis. ask ko lang, 4month preggy rin kc ako. nafeel mo na move ni baby? hehe

5y trước

kaka 4 months ko palang naman po kahapon :)