Subchorionic Hemmorhage

Goodeve po. I am 7 weeks, 4 days pregnant po. I just had my tvs this morning, meron na po embryo and cardiac activity. Pero meron daw pong minimal subchorionic hemmorhage. Is it dangerous po? What does it mean po? Salamat po sa sasagot.

15 Các câu trả lời

Same sakin sis. Bedrest lang tyaka may binigay ba sayo na dapat mo inumin?

5y trước

Will do sis. Thank you po!

Madami din nakaka experience nyan usually ung mga nasab1st trimester.. ibig sabihin nyan may blood pool malapit sa embryo.. ung iba kusa nawawala ung iba lumalabas kaya nagkakaron ng spotting.. depende sa payo ng ob, na experience ko din yan kasi nag spotting ako kaya 1 month ang bed rest ko at may binigay syang pampakapit..

dpat po take kau pangpakapit mommy. and bed rest.. risky po tlga pag 1st tri

5y trước

Thank you po. I hope and pray na all is well po. Nakakapanghina po ng loob. 😔

Complete bed rest po yan momsh and reresetahan ka ng ob mo ng pampakapit like duphaston and if nagccramps ka baka magadd sya ng duvadillan. Ako halos 2 mos akong pinagbedrest kasi sobrang natagtag sa byahe, 10weeks na kasi ako nung nalaman na preggy. Doble ingat na lang momsh and as much as possible wag ka na muna magkikilos and pinagbawalan muna kami ng contact ni hubby. Konting sacrifice para sure na okay si baby. Pray lang momsh ❤🙏

5y trước

Thank you po. I will. God is good po. ❤

Yes! Ingat po

5y trước

I will po. Thank you!