UTI ba ang cause ng pagbleeding ko?

goodeve mga mi, ask ko lang nag antibiotic din po ba kayo nung nagkaron kayo ng uti? kasi nung sinabi ko sa lola ko na pinag aantibiotic ako ng ob ko hndi siya sangayon. Twice a day din po ba nireseta sainyo for 7 days?? #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

1 Trả lời

Yes Mommy Possible Xa pero much better check ka sa OB mo para sure at ano bigay sayo na gamot

2y trước

nakapg checkup na po ako kanina mi wala pong nakitang subchorionic hemorrage & okay naman po si baby kaso tuloy padin pag bleed ko ngayon po nagsend saakin si doc ng antiobiotic for uti