SANA BABY NA ?

Goodday mga momsh ? newbie po dito .. Sino po dito yung may PCOS at nagtake po ng Chlomefine Citrate(Ovamit or clomid) nagtake po kasi ako niyan last December pero normal na yung period ko that time nagtake po ako niyan for 5 days kasabay po ng folic acid ko (folladin) then January 4 nagkaroon nanaman ako pero sobrang lakas na ng period ko nun sakto lang sa bilang namin ng ob ko then nagtake ulit ako ng ovamit kaso dalawa na yung tinake kong ovamit followed by folic acid tapos dapat expected date ko ng period is Feb .01 until now hindi pa rin ako nagkakaroon last week nagpaTransV ako sabi sakin ng OB ko makapal na daw yung sa endometrium ko possible na napaaga ako ng Trans V pag hindi daw ako nagkaroon this month baby na daw yun ... help naman sis medyo curious ako gustong gusto ko na talaga magkababy ? salamat sa sasagot ??

2 Các câu trả lời

Sana sis maging positive na just keep on praying po...

Wait ka nlng sis gang 1month tas magpatrans v ka ulit

4y trước

possible na kaya yun sis if ever na hindi ako datnan this month ?