🙏😇Ty po.

Good am po,natumba ako patagilid nkaraan,sumabit kc tsinelas ko sa pako,3mons.pa lang tyan ko po,awa ni Lord di nmn kami naano ni bb kc walang sumakit skin,sa ganyang buwan nasaan po ba nka pwesto ang daliri ni bb?salamat po sa tutugon..

1 Trả lời

wala naman pong kinalaman ang daliri ni baby sa pagkakatumba ninyo, i mean kung inaalala mong magkakaeon ng deformity dahil sa natumba ka, dont worry kasi nakabalot sya ng amniogic sac na may fluid. mas nakakabahala yung pwedeng duguin o magcontract dahil natagtag po.

1y trước

maraming salamat po sa reply nyo🤗masyado lang nag over think si mr..