Pasagot po sana salamat

Good pm po mga mii mula po ng nanganak ako ng may 16, 2023 tapos niregla ako mga june lang then sumunod na buwan july mula nun hindi na ako niregla hanggang umabot ngayun 2024 breastfeeding po ako sabi sakin ng nag assist sa akin sa center para sa birth control sabi is ok lang daw na di reglahin kc nagbreastfeeding daw ako normal daw un sabi so ngayun may 6, 2024 ngayun lang po ako dinatnan ng regla normal lang po ba ito o dapat ko itong ipakonsulta sa pedia??

2 Các câu trả lời

Not sure po kasi ako po mga 2 months after ko manganal nag pills na po ako. Daphne pills gamit ko so hindi talaga ako nireregla dun. Para sa peace of mind mo mi pwede mo naman mag consult ka sa OB.