good pm po duedate ko po is june 30 pero nabago po naging june 24 no sign of labor po pero naninigas

1 Trả lời

paninigas or contraction could be a sign of labor or false labor. kapag persistent ang contractions, malapit ang interval at masakit, that could be an early sign of labor. also kapag laging feeling na nadudumi na hindi nawawala.

12mo trước

orasan mo ang interval ng contractions. 3-5minutes kapag malapit na.