Ask kolang po

Good pm po, ask kolang po di po ako makasingit ksi ng schedule sa mga ospital puno po, sa july pa my available. Kwento kolang po ksi yung father ko natomba sa motor yung chan nya tumama sa my manobela, ngayun nag pasa po ng maliit lang po bandang my pusod po pero dipo exactly sa pusod. Then ngayon wala napong pasa medyo matigas po paligid nung pinang galingan ng pasa. Worried lang po ako ksi medyo masakit daw po.

1 Trả lời

Need siya mkita ng doctor baka may internal hemorrhage/bleeding lalo na't may nararamdaman sakit. Wag na patagalin para maagpan kung ano man