Short Cervical Length

Good pm momshies, currently on my 34 weeks at short cervical length na po ako nag pa ultrasound ako kanina, nirisitahan ako ni doc ng heragest na ipasok sa vagina ko po. Sa may same case po sa akon, ano pa po ginawa nyo para umabot nga 37 weeks po si baby? Thank you po ftm po

4 Các câu trả lời

same tayo mamsh pero 33 weeks ako nung nag 1.69 cm na yung length ng cervix ko. Now 36 weeks and 3 days na ako. 2x a day heragest ko pero oral tapos 3x a day isoxsuprine. Bedrest din (wiwi and poop ko sa diaper lang) as in higa lang talaga. Tapos pagligo ko nakaupo lng and mabilisan.

12mo trước

Mag ultrasound po ulit ako bukas mi para ma check yung cervix ko after one week of medication. Hopefully okay na po, mag 35 weeks pa lang po ako

same tayo. pero pa 32 weeks pa lang ako. complete bed rest ako and heragest every night since last April. bawal makkikilos at talagang higa lang. tatayo lang kapag poop, wiwi at ligo.

12mo trước

God bless sa atin mi. Nirisitahan rin po ako ng isoxilan

same Rin sakin short cervix Rin at 32weeks .God bless sa atin mga mi..

bedrest or hinay hinay muna