low lying placenta

GOOD MORNING SINO DITO SAME SAKEN LOW LYING PLACENTA NAKITA SA ULTRASOUND ? 25WEEKS NAKONG PREGGY ANYTIPS PARA MAPAANGAT PO ANG PLACENTA KAKATAKOT 😥

4 Các câu trả lời

Hi po nag low lying po ako March 4 tapos preterm labor napasugod ako sa Hospital ng march 5 pag ultrasound ulit sakin nag high lying na nag tataka din po yung mga doctor bat low lying march 4 tas biglang nag high lying nung march 5 anyways niresitahan ako ng ob ko ng pampakapit at para mag stop ang labor ko kasi 25weeks pa. Bed rest pa din ako hanggang ngyon at sana maging normal delivery . Keep safe po mamsh and god bless 🙏

Hi sis ako po low lying placenta, ng 23weeks, ginawa ko Araw Araw after work nag lalagay ako unan sa pwetan ko then taas paa, nag ultrasound ulit ako ng 26weeks awa ng dios high lying na sya, pero breech position naman pray lang po talaga. currently 27weeks today.

Ako Po low lying placenta from 8weeks to 25 weeks Hindi nag bago. pero Malaman ko uli ngayong 30weeks ko kung ok n. pag Hindi Cs n talaga.

Aangat din po yan mii nun ako pinapag bed rest ako ng ob ko tsaka nag li leave of absence din ako sa trabaho.

7mo trước

kahit 6 month na po ?? kase dame ko nakikita di na talaga umangat dami ko nabasa na cs talaga sila 😞