35weeks & 5days

Good morning po, tanong lang po. Pag po ba maliit ang tiyan, maliit lang din po ba si baby sa loob? payat po talaga ako at Hindi po ako tumaba habang nagbuntis. First time mom po, worry lang po ako baka po maliit si baby at hindi sakto sa timbang 35w&5days napo tiyan ko. Pero sabe po sakin nung last check up ko, bawas na daw po ako sa kaen, pero maliit naman po tiyan ko #firstbaby #FTM #advicepls

35weeks & 5days
32 Các câu trả lời

If okay Naman Ang results mo Wala lang poproblemahin . Yung problema mo sa OB mo po itanong sya lang makakasagot Po kasi iba iba Po Ang karanasan Ng mga nagbubuntis . Better yet ask ur OB .

hindi magmamatter ang itsura ng belly dahil iba-iba ang built ng katawan ng preggies. as long as normal ang weight ni baby based from ultrasounds.

mii, yung tyan ko before manganak di ganun kalaki sabi pa sa akin ng midwife kaya ko dw ilabas yung baby ko ksi maliit lang pero nung nilabas ko na 3kg sya. depende yan sa built ng body

ganyan din tiyan ko maliit lang din 31 weeks maliit lang din daw baby ko sabi ng doctor sabi sakin hindi daw maganda pagmaliit daw si baby sa loob ng tiyan sabi ni doc.

ako naman mataba nung nag buntid tas ngayon e pumayat 34weeks ngayong araw mas ok maliit si baby mapapalaki at mapapataba naman sya pag labas nya ☺️

malaki nga mi eh para sa katawan mo. nung ako mi ang liit talaga parang nanaba lang ng konte sobrang payat ko din kase para lang akong busog sabi nila

mas mabuting maliit Yung baby mo sa loob ng tyan mo mie Kase pag panganak mo kayang kaya mong e Ere tsaka mo nalang palakihin Yung baby mo paglabas.

maliit din tyan ko momsh parati pa kong tinatanong kung buntis ako pag magpapa check up ako 😆🤭 pero okay naman po size ni baby 3kg siya

meron dito samin na maliit lang ang tyan pero nung nanganak maliit din baby nya. pero diko sure mie kong parerehas po yung pinagbubuntis hehe

Thankyou po mga mommies 🥰🥰 nagbawas na rin po talaga ako sa kaen ngayon. Praying for safe delivery po sa atin mga mommies 🙏💖