#Sugat sa balat 9 month old baby girl

Good morning po mga mommies. Happy New Year po. Hingi lang po ako ng help o suggestions po. Umuwi po kami probinsya at malayo po sa pedia. Nagkasugat po baby ko para syang butol na nagtubig then naging ganyan na po. Sino po may same case sa akin? Ano po ginawa nyo? Nakakatakot po kasi kakaawa ang baby ko. Thankfully po di po sya nilalagnat. Salamat po.

#Sugat sa balat 9 month old baby girl
1 Trả lời

mukhang impetigo or mamaso. nagkaroon ng mamaso ang anak ko dati. nagstart as insect bite. pero nagtubig then nagsugat. kaso ung sugat palaki ng palaki despite lagyan ng insect bite ointment. kaya we consulted a pedia. as per pedia ay mamaso. ang reseta ay cetaphil antibac bar soap as bath soap. langgasin ng warm water with salt after maligo. apply ng antibac ointment after drying. kapag dumami ay uminom ng antibiotic. hindi dumami sa anak ko kaya hindi na namin pinainom ng antibiotic. pero sa pamangkin ko, dumami kaya pinainom nila ng antibiotic. kaya kindly consult pedia for assessment and proper medication.