Firsttimemomhere

Good morning Po mga mamsh. It's my first time to post in here. Sino Po Dito Ang gaya Kong 39weeks na pero d pa Po open Ang cervix. Medyo napapraning na Ako. Ano Po mga recommended sa inyo Ng mga OB Po ninyo? . Ako Po kc sa private. D pa Ako IE at wala pong pinapatake Na pampaopen o pampanipis Ng cervix ko. Pero Nung triny ko Po pacheck up sa semi private eh IE Po Ako agad at sinabing close p cervix ko. Kaya sb maglagay dw Po Ako sa pwerta Ng tg2 primrose every night Po. Natry nio n din Po b un? Your reply is highly appreciated mga mommies. Godbless Po! 💙🙏 #firsttimemom

4 Các câu trả lời

okay lang yan mi d talaga maiiwasan mag worrh 39w2d ako today last IE ko 1cm ako at makunat pa daw di ko masiado iniintindi pag ayaw lumabas ni baby iniisip ko nalang ma cs o induc kahit ano basta walang maging problema hehehe

Sakin Mommy 39weeks and 2days close cervix pero pina admit na ako ni OB. Induction of Labor po ginawa. Due ko po dapat Nov.22, pina admit nya ako ng Nov 16, nanganak ako ng Nov.17

40 weeks ako ngayon mi. No sign of labor din po . Grabi na yung walking at squating ko po. Nag take ako ng primerose din.. Peru 2 weeks na akong 1cm pa din...

Pwede niyo pong puntahan ulit si ob niyo po para sa concerns niyo. Malapit lapit na din niyan mie