5months pregnant

Good morning po mga ka mommy's tanung ko lang po 5 months pregnant napo ako nagwoworry po ako kase wala ko nafefeel na movements sa tyan ko pa pitik pitik lang din naninigas lang po

5months pregnant
13 Các câu trả lời

Depends din kung saan nka pwesto yung placenta mo po, sakin ngayon 2nd pregnancy ko at 21 weeks nagpa utz ako nkita na din gender tas anterior placenta ako which is sabi nila mas less feel mi si baby dahil nkapwesto sa likod ng tyan mo yung placenta pero baliktad kase mas feel ko yung sipa ng baby ko compare sa 1st pregnancy ko na posterior placenta nasa likod ni baby yung inuunan nya. 🤔

21weeks and 3days start ko naramdaman un sipa ni baby tapos un iba papitikpitik lang ngayon 21weeks and 5days na ako napapadalas na un pag sipa ni baby lalo na pag umaga nagigising ako at sa gabi bago ako matulog super likot na niya..pag naramdaman mo talaga sobrang nakakatuwa🥰🥰

Ako ngayung 22 weeks ko lang talaga siya nararamdaman. Last week hindi pa gaano, ngayun mas ramdam ko na. Pero iba iba naman tayo ng experience, soon mararamdaman mo na din talaga si baby

Almost 20weeks ko na naramdaman si baby, minsan akala ko nauutot ako pitik na pala ni baby. Minsan dipende sa pwesto nila at sa pwesto ng placenta.

same po mi, 20 weeks preggy here. pitik2 lang din po baby ko. minsan medyo malakas sya but most of the time pitik2 lang po :)

same mamsh 20weeks pregnant here, nararamdaman ko lang sya pa pitik pitik. Tapos lagi dim naninigas ang tiyan ko.

maliit pa si baby. kaya pitik pitik pa lang ang mararamdaman. kapag 6 months, mas ramdam si baby.

same pa pitikpitik lng din 5 months.pero nag pa ultrasound Ako so far ok nmn c baby.

same momsh pitik pitik lang din Yung akin 20weeks preggy napu ako.

Ako na 24 weeks pero papitik pitik pa din. Nagaalala na talaga ako