Are babies allowed in malls?

Update: Sabi po ng Metro Manila Mayors, bawal daw po sa malls ang babies. So better to follow the rules for the safety of our babies. 😇

Are babies allowed in malls?
24 Các câu trả lời

Mabubuhay naman siguro ang ekonomiya kung di mo iririsk si baby sa pagdala sa mall. 😁

Much better po n stay n lang muna s bahay nyo c baby if hindi nman po importante yung reason pra lumabas xa..

why take the risk? ako nga check up sa hospital nag aalangan pa eh. sa mall pa kaya?

KAHIT PWEDE NA DI KO IRIRISK ANG BABY KO UNLESS EMERGENCY ANG PUPUNTAHAN LIKE CLINIC.

kahit pwede na momsh much better kung hndi nman po importante iwasan ilabas si baby

Wag muna magmall kasama si Lo , better to stay at home .

pwde napanood ko s tv pero 10 ata pataas ang pwde ung mga 10 below ndi pa...😌

naku mahirap na.. kc baby pa. mahina ang resistensya.

Ang alam ko po 7yrs old ptaas lang ang papayagan

4y trước

correct ko lang po mommy 10years old pataas po ang pwede sa mall dito sa Cavite kpag 9 yrs old pababa bawal pa pag dito sa cavite.. pero sa metro manila 17 yrs old pababa bawal pa daw sa malls. so 18yrs old pataas lang pwede...

kahit pwd auko mag take risk