Movement ni baby

Good Morning po! Ask ko lang po kung ilang weeks nyo naramdaman ang movement ni baby, ako kase 18 weeks na pero di ko pa po nararamdaman movements nya.

53 Các câu trả lời

merun na po sakin ng 18weeks.. mga 4x a week. nrramdaman q xa tas ngaun 19 weeks everyday q na po xa nrramdaman

19 weeks na nung nafeel ko yung movements nya. Pero di pa gaano malakas. Ganun po talaga yata kapag first baby mo.

16 to 22 weeks naman unang nararamdaman ang movement, so ok lang yan mamsh... antay ka nalang konti pa

Sakin mg2 1/2 months. Gulat nga ako so early ko kc nramdaman ang my kumibot s loob nng malakas.

Akin mga 19 weeks pa lang base on my pelvic ultrasound pero kung LMP sakto sya sa 20 weeks (5 mos.)

20 weeks po pero may times po talaga na di si baby gaano nagalaw. deep sleep at naggrow sya

16 weeks palang po meron na ng onti then mas lumakas nung pa18 na sya 😍

Ako sobrang hyper ata ng baby ko starting from 10weeks nya nararamdaman ko na sya e.😅

3y trước

same here.. yung baby q super likot at early stage.. mas lumikot pa sya now na 2nd trimester..🥰🥰 18 weeks and 4 days.. super likot na lalo pagnaririnig cguro boses ng daddy nya.. #1sttimemom..🥰💞

17weeks nararamdaman ko na sya kaso madalang lang di pa sya ganun kalikot 😊

20 weeks po may movement na.. Ung ganyang age kc pitik pitik Lng ma feel mu.