Paglalakad ni baby

Good morning po ask ko lang po 1yr. Na baby ko pero hindi pa din natayo.natayo lang sya kapag may kakapitan sya pero di pa kusa naglalakad na din sya kapg hawak ko at may gbay pero hindi pa mag isa normal lang ba yun mga mommy?? #firstbaby #1stimemom #advicepls #pleasehelp #

Paglalakad ni baby
1 Trả lời

Panganay ko mommy almost 1yr and 1month nung nagstart maglakad on his own. Practice lang araw araw and nung nagstart sya gumapang, hindi na namin iniiwan sa crib, hinayaan na namin gumapang, mag-explore, and gumabay sa mga furniture. Basta safe ang environment nya at malinis. Practice lang mommy, baka malapit na sya maglakad mag-isa.