21 weeks and 4 days pregnant

Good morning, normal po ba parang naninigas yung sa may puson ko po, tapos masakit pero di masyado(uncomfortable lang) nawawala po pag pinapahaplos ko tummy ni hubby, tapos gumagalaw si baby at pabalik balik po sya lalo na sa gabi around 11:20-11:40pm.. pag gising ko kanina mga 7am meron pa din pero na wala na din agad.. una parang ang tight ng tummy ko tapos yan na po sumunod.. nag msg na ako sa OB ko pero wala pang response, nag google din ako parang braxton hicks daw. ftm po hehe

5 Các câu trả lời

not okay yung masakit na paninigas di yun braxton hicks, ang braxton hicks paninugas ngboannadalian ng walang sakit.. inform your OB. ganyan sakin nun binigyan ako ng pamparelax ng matres baka magtuloy daw kasi sa preterm labor acvorsing sa OB ko.

nag msg na po ako pero wala pa po response.. kanina mga 7am pag gising ko naninigas pa din tapos di na masakit mga 1 time lang.. ngayon 10am grabe ang likot na di na naninigas at walang sakit

focal myometrial contraction po cguro yan mi, bbgay ka gamot ni ob pampa wala ng contraction. delikado bka mag preterm labor ksi. ganyan dn po ako ngaun

2y trước

at magpapa conginetal anomaly scan daw po ako sa lunes

hello miss pacheck ka na kc 23 weeks ako preegy last wek lang tapos nag ganyan ako :( nag pre term labor ako :(

2y trước

Yes po meron na nabbuhay kahit 23 weeks.. ok naman pakiramdam ko now na wala na din yung paninigas at sakit.. buti nalang may nag rereply talaga dito.. salamat sa inyo. 22 weeks pa ako sa lunes..

if braxton hicks dapat hindi masakit walang pag sakit. better to visit your OB for peace of mind.