worried mommy

good morning mga mommies sino po gumamit na Ng suppository sa baby Nila ? baby ko Kasi 3 days Ng hindi nag popoop nakaka worry lang . breastfeeding po

5 Các câu trả lời

normal po sa breastfeed na hndi makapopo ng ilang days unlike sa baby ko formula milk my time na 3days hndi mkapopo ginamitn ko sya suppository recommend ng pedia nya pero hndi sya mdalas nlagayn bka msanay

normal lng daw po per pedia lalo na if BF. inask ko rin b4 sa knya if ok magsuppository pero di nya inadvise na gawin ko kc bka maging dependent daw dun. try mo rin po muna ask sa pedia nyo.

mi sabi nla normal lang yan lalo n pag breastfeeding.. try mong mnuod s youtube ng about jan.. isearch mo lng mi.

Massage mo lang yung tiyan niya counter clockwise. Then bicycle mo yung legs niya. Effective po yan, tiyagain mo lang.

2y trước

ginanyan ko n po siya pero Hindi p din po siya tumae

As per pedia namin mii, okay naman up to 6 days if breastfeeding. Pero ask mo na din para mas mapanatag ka. :)