Spotting po ba to?

Good morning mga mommies normal lang po ba to? 6 weeks preggy

Spotting po ba to?
2 Các câu trả lời

YES! Pa Rush ka na agad sa ER mi baka ma miscarriage ka . and inform your OB ASAP

12mo trước

nainform mo po si OB? kahit ga patak lang po kasi kelangan ipa tingin agad.. anyway nasasayo po yan mi.. sa akin dati nag spotting ako mas onti pa dyan tapos 16weeks na ko nun.. nainform ko agad si OB at binigyan agad ako pampakapit at 2weeks Complete bedrest..