Ihi or Amniotic fluid?

Good morning mga mii. 37 weeks 4 days ako toaday. Ask ko lang if may nakaranas na nito. Kusang tumatagas ihi ko tapos di ko pa namamalayan. Wala namang ibang amoy or kulay. Ihi yung kulay niya at amoy. Bale twice na to mula 4AM. Nababahala lang ako kasi baka amniotic fluid na to kasi di ko makontrol paglabas.

1 Trả lời

Mommy para makasigurado ka na wiwi lang at hindi amniotic fluid pa checkup ka kay OB na BPS ka na ba? Para matingnan din kung tama ang dami ng amniotic mo

2y trước

Yes po. Actually may schedule ako for check up today. Kaso 11:30 pa daw dating niya sa clinic.