UBO / COUGH

Good Morning mga mashie, I was 23 weeks preggyy na then ito nakakaramdam ako nang kati sa lalamunan panay ubo din ako pero dry cough sya nag home remedies na din like salabat luya with kalamansi, iwas sa matamis at maalat but still nandto pa rin ubo ko ayaw akong lubayan. 🥺 Ask ko naman sa OB mag warm water treatment lang ako but still nakaka bahala gawa nang mag 2weeks na panay ubo. Huhuhu may pang lasa pa din naman. Ano kayang suggestions nyo dito mamshiee sana matulungan nyo ako. Thank you and advance. #preagnant

1 Trả lời

sinabi mo na po ba sa OB mo na 2weeks na ubo mo? Kasi matagal na masyado sis ung 2weeks na ubo. Sabihin mo sknya na2weeks na ubo mo at hnd ka padin gumagaling. If hnd na effective ung home remedies then need mo na ng gamot. Hnd kita tinatakot ah, Kapag ang ubo hnd nawala ng more than 1week mejo nakaka worry na un. Kasi 1week understandable yan dhil nagfifight pa katawan mo sa normal flu. But if two weeks na need mo na gamutin yan ASAP. baka mauwi pa yan sa TB which is usually 3weeks na ubo.