Sss mat 1 missing file ni employer

Good Morning mga ka momshie, tanong ko lng pinag file ako ng company ko last aug 2021 ng mat 1 at nag pasa ako ng first ultrasound ko saknila at sila nag file sa system nila ng mat 1 ko and mkkita naman un sa sss app ko . Nitong april 2022 nanganak ako sa bunso ko tumawag ako sa kanila pra sa L501 at sa certificate of non cash advancement ko pra makapg file ako ng mat 2 ko at dmi nilang hanash aasikasuhin dw nila pra mabigay na dw nila skin , buwan pa bgo nila ibgay ung L501 ko ang kulang ko nlng ung non cash advancement ko , tapos mga momshi inabot nko ng november di pa nila binibigay ung certificate na un nung tinawagan ko sila kahapon at ang sbi pa nawawala dw yung file sa computer nila , hhanpin pa dw , tpos kalaunan din sinabi nila gumawa nlang dw ako ng bago .. Ano ggawin ko mga momshi 😔😭 pahelp nmn #sssmaternitybenefits #employerproblem

1 Trả lời

sis if ako ikaw ireklamo mo sila sa DOLE. baka ayaw lang nila maglabas ng pera kaya ganyan.

2y trước

wla na sis ,di na nga nila ako kincontact