Check Up sa Center

Good morning mga Ka mommies 🥰 Ok lang Po ba simula Nung nalaman Kong Buntis kao sa Center Po kagad ako nag pa check up ! Yung midwife Po na nag check up sken sya din Po Ang Nagpa anak sken !sa first baby kopo . Ok lang Po ba Yun I'm 7 weeks Pregnant then nag bigay Po sya Ng Gamot na pampakapit iinumin ko Ng 1 week then folic acid , At pagkatapos Ng 1 week Balik daw Po ulet ako sa center , may hemorage Po na Nakita sa Ultra sound kopo , paki sagot nmn Po mga mommies 🥰 thanks #7weekspreggyHere #2ndbaby

1 Trả lời

Ok lang naman po, if may problem naman or ma-assess nila sa center na high-risk ka ay ire-refer ka rin naman nila sa hospital. Ako 2nd baby ko na rin at sa lying-in clinic lang din ako nagpapa-checkup (at least libre lahat 😁). I'm on my 8th month at kahapon lang ako nagpacheckup sa private OB as my "back-up" para just in case magkaroon ng last minute complications ay mairerefer ako sa hospital without issues ☺️