Red spot

Good am mga momshie.. ask lang po sino may alam if anu po ba itong mapula kay baby..since birth nya meron na yan..minsan nawawala yan..nababahala lang po ako.. thank u sa sasagot..

Red spot
26 Các câu trả lời

Baka po sa kamay pag kinakarga, pansin k9 po kasi si baby ko may ganyan parati pag kinakarga lalo na kung matagal hehe

Same ung sa anak ko pag imiiyak sya noon sobrang pula nyan tas pag okay lang sya brown ang kulay nyan hehehe

Birth mark yan. Naalala mo pa ba kung ano yung pinaglihian mo before? Usually dun mo nakuha yun. 😉

5y trước

Meron den baby ko nyan. Pero saging mangga lagi ko gusto kainin non.

May ganyan din c baby ko nung pinanganak sya pero nawala naman po after few months..

Ganyan din po baby ko 3yrs old na sya pero meron paren

balat siguro yan sis kung since birth meron nyan

Birth mark po. Sa baby ko sa back ang ganyan nya

Birth mark po yan 😊 no need to worry

Rashes yan mamsh pacheck ka

birth mark po yan