I've lost my first baby?

Good evening sisters, Gusto ko lang sana tanungin kung meron sainyo naka experienced ng naging situation ko, I'm on my 13weeks pregnacy when I've lost my baby. Nawalan siya ng hearbeat at that stage? May i ask kung nangyari na ba sainyo ito and how you cope up? And ilan buwan bago kayo ule nakapag buntis? We are deeply sad that everything has to end unexpectedly. Our hearts we're crushed into million of pieces the moment we weren't able to see our baby's heart flicker in the monitor. We cried day and night after that. #SilentReader #Respect

33 Các câu trả lời

good day.. ung baby q nawalan ng heartbeat at the age of 8-9weeks no heart beat..naraspa aq ng nov 11 2019.at feb 2020 nabuntis aq(after 3months after raspa)ngaun mag pa-five months n baby q..more on panata(prayers) and healthy foods ginagawa ko..

ganan din ngyari saakin last nov.2018 ...nawalan din sya ng heartbeat..now im 23 weeks 6 days pregnant..malalampasan mo din yan isipin mo yung good side kung bakit ngyare sainyo yan..lahat naman may dahilan kay God tiwala lang..

Ako po 3months ang baby ko s tyan nung nawalan sya ng heartbeat. Diagnosed sya as hydrops fetalis. 😔 Pero God blessed me another angel after 6 mos. 😊 Ngayon malapit ko n sya ipanganak. Ilang weeks na lang. 😊

I lost my twins po last May 2019. Premature babies sila. Then January 2020, preggy po ako ulit. 30 weeks na po si baby, waiting nalang ng 7 weeks ready to pop na! GOD IS GOOD SIS, GOD IS IN CONTROL ❤️

ako bago ko ma achieve ung baby ko ngyon 2 angel mona ang nawala sakin.. lakasan mo loob mo.. naghintay ako at ito worth it ang binigay ni lord skin..gnun dn sayo my angel kna kayo ng asawa mo.

This is so sad mamsh. Sorry for the lost. May I ask po bakit daw po nawalan ng heartbeat si baby? May naexperience ka po bang prior symptoms bago madetect na wala na palang heartbeat si baby? 😢

4y trước

During my previous check ups may heart pa si baby. Then bo signs of spotting or any cramping po kasi. Kaya all we know. I'm totally fine. 😭 pero nanyari po ang kinakatakutan namin.

Ganun po tlaga siguro di pa tlag sya para sayo...sa 1st child ko nakunan din ako same case tayo then after 1 yr bago nasundan ngayon 8 yrs old na siya at currently 19 weeks ako ngayon😊😊

4y trước

Sis may i ask kung ano po naging steps nyo after your first miscarriage. Pls help me😭

Lost my first baby at 8th week palang. Nakakalungkot sobra. Mahigit 1 week din bago ko tuluyang naabsorb. Got pregnant again after 5 months. 😁

Same case po tayo momsh .. iyak ako Ng iyak Kasi 1st baby namin Yun eh excited pa nman Kasi kami 6 yrs kami bago binigyan tapos mamawala Lang

Same dn po sa ngyari sakin.. Sabi sakin ng doctor wait after 3 mos bgo ulit Magbuntis.