Ano ang dapat Gawin kapag pinagstop na si baby sa breastmilk.

Hi Good Evening sana po meron sumagot sa post ko na ito. FIRST Time Mom kasi ako hindi ko alam kong ano gagawin ko, 9monthold na si Baby ang pina STOP ko na sya mag Breastmilk. Ngayon po yung dede ko ang sakit hindi ko rin pinump kasi pag pinump ko daw mag kakagatas ulit. Kaya ngayon 2 days nang masakit at matigas ang dede ko. ANO PO BA DAPAT KO GAWIN. sana po my sumagot sa akin. Need ko po nang help.. Thankyou

1 Trả lời

sasakit talaga yan mommy need mo ipadede kay baby sayang naman kusa naman hihina yan mommy habang malakas pa continue mo lang