Sa naka experience na..

Good evening sa mga becoming mommies, pwde po kaya mag ask may naka experience na po kaya na Like July nag naka men's ka but 2 days lang and then the next month nararamdaman mo n Yung mga symptoms ng mga preggy.and then the next day Hindi ko alam kung bleeding or spotting cause 2 days din po ang mens but sa pang 2days spotting nalang po siya. regularly nag kaka mens nang 4days. Nag pt po ako but negative Naman😭. Ask lang po if na experience ninyo to #helpandrespect

2 Các câu trả lời

Yes po. Akala ko nga nun preggy ako e, tindi ng hilo ko nun tas nasusuka ako pag kagising ko sa umaga or kaya hapon tas lagi akong antok, sumasakit din yung nipple ko and nag dadarken sya, tapos yung tyan ko lumalaki sya. Meron akong pcos since 2022, trying din kami ng hubby ko kaya nung akala ko na preggy ako, nag pt talaga ako nun, pero negative. Ngayon nga ganyan ulet nararamdaman ko, 1month delayed na ko and di ako umaasa, ipanaubaya ko na kay lord kung bibigyan nya kami, salamat and kung hindi, salamat pa din. Di na rin ako nag ppt kada nadedelay ako, nakaka stress lang. hehehe

1mo trước

Nag spotting din ako ng 2 days na as in patak patak lang talaga sya.

Consult an Ob nalang po siguro maam.