UTI on Baby

Good evening po mga mommies pasintabi po sa mga kumakain. Ask lng po if may uti po ba ang baby kapag ganito ang ihi? My baby boy is turning 5 months this Apr 18 pure breastfeed po ako. Lately napapansin kopo ksi na laging ganito ang ihi ng baby ko, simula morning hnggang hapon ganyan lng ihi nya unlike last month nkaka tatlo or dalawang palit ako every 4 hours at lging puno agad pero ngaun pansin kopo laging ganyan and prng pa kulay orange sya normal po kaya ito? kpg pinapadede ko naman po sya matagal syang dumede at sure naman po ako na may nakukuha sya. ##adviceplease

UTI on Baby
4 Các câu trả lời

Ganyan din po baby ko pure breastfeeding 5months old kala ko din sa vitamins niya. Napansin ko din sa buong magdamag di na sya umiihi, sa morning na tapos may orange spot sa diaper pero upon consulting sa pedia normal lang naman daw yun sa babies lalo na mainit ang panahon pero sign na sya ng dehydration kaya unli latch siya lalo na sa tanghali pag mainit at before matulog. Hindi ko din siya nilalagyan ng diaper sa night since buong magdamag naman siyang walang wiwi para iwas UTI na din

ang orange sa diaper ay urates in urine. meaning, concentrated with urates ang urine nia during that time. it could happen sa breastfeeding babies and no cause for concern, if normal ang urine output based sa diaper change. it could also be an indication na need ni baby ng more fluids, dehydration or uti. you can consult pedia if its recurring to assess.

3mo trước

Salamat po, Ma'am 😊 pa check up ko po sya sa tomorrow po

nagbavitamins po ba c LO nyo? Ganyan din po kc LO ko ngaun. cmulang uminit ang panahon ganyan na ihi nya. At ano po sabi ng Pedia nyo? slmat

Hi my. Ano pong advice ng pedia mo sa concern na ganito?

3mo trước

Ganto rin po baby ko ngayon. And advice po ni pedia sakin eh palitan ang vitamins. at pinaexam po ang ihi nya. Pero normal nmn po . so wla po sya UTI. ang pagkakaalam ko dahil po sa dehydration. Kunti po kc dinedede ni baby ko. so Observe po kmi 4 days. pero nung pinainom ko ng pinainom ng milk. nawawala yang orange po. yan po sa experience po nmin ng LO ko.