Ano po ang mabisang gamot sa makating lalamunan ng breastfeeding mom?

Good evening po mga mommies, kumakati po kase ang lalamunan ko ngayon. Ask lang po kung anong mabisang herbal or something na makakapagpawala ng kati ng lalamunan? Nahihirapan po kase ko huminga pag mayroon akong ubo so need ko po itong maagapan para narin sa LO ko, salamat po.

2 Các câu trả lời

Ako mi pag ganyan basta toothbrush palagi kasama ang dila hanggang dulo. Tapos gargle using orahex, bactidol, or betadine gargle

ako mi pag ganyan strepsils lang. effective naman sakin ung kulay blue.