Dry Itchy Skin

Good evening po mga mommies 🥰 Bka po may maisa suggest po kayo na cream or moisturizer for my 3 year old daughter basta po malamig ang panahon nag kakaganyan po ung balat nya sa binti and makati rin daw po and ano po kaya cause nito feel kopo ksi dahil malamig ang panahon kaya nag dadry po skin nya. Thank you po in advance 😊 #pleasehelp #advicemommies #respect_post

Dry Itchy Skin
2 Các câu trả lời

for dry, itchy skin, we use cetaphil pro ad derma moisturizer. our pedia gave us free samples. its effective for us.

8mo trước

ito po ba mam?

Aveeno lotion mi