Bakuna At Piercing

Good evening po? Ask ko lang po sana if meron na sainyo nakapag try na pag sabayin ang bakuna at pag papa-ear piercing ng mga baby ninyo? Kasi this coming 8th of May, schedule ng baby ko mag bakuna (3months old baby ko) and balak narin isabay yung piercing okay lang po ba yung ganun? kasi ang concer ko po is baka sobrang masaktan si baby kasi bakuna, (masakit na yon) tas dadagdag pa yung pag Pierce ng ears niya ? Thank you po sa sasagot.?

20 Các câu trả lời

Same thought Mommy 😊 Baka pwede naman ipagpaliban muna ang piercing. Mas importante po kasi ang bakuna 😊

Si baby po later ko na pina ear piercing, ask your doctor na lang muna mommy kung pwede naman kay baby😊

As per my pedia pwede naman po pagsabayin. Pero better to wait if she’s a little older na😊

wag mo na po ipagsabay Mommy.. kasi Doble na yong sakit nyan kay baby.

siguri unahin ang bakuna...next time na ang peircing..anytime naman yun

Ako ma, si 1st ko, bakuna pero rota lang then nagpiercing siya.

May mga narinig ako na gumawa niyan

Same po sa anak ng pinsan ko 🙂

yes po. sa baby ko sabay. ☺️

baby ko hinikawan na sa hospital