Advice please

Good Evening Momsh! Tanong ko lang po bakit ayaw mag dede nang baby ko nang formula enfamil milk niya kung hindi siya pipilitin hindi siya mag dede 8 months si baby ko kahit nong 0-4 na breast milk siya hangang nag stop ako nag s26 ako 4-6 tapos recommend ni doc ngayon pinalitan ko enfamil 6-12 ang hirap niya pa din pa dedehin may recommend po kayo na milk or vitamins? 😓 #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #JustMoms

2 Các câu trả lời

baby ko di narin masyado na dede. pagmatutulog lang 9 months. .sa pagkain ng kanin ko nlang binabawe

kung hindi naman sya nhirapan sa S26 why to switch sa enfamil