Pabunot ng ngipin

Good evening mga mommy tanung kulang po sino po ka same ko ditu na 1 month palang nanganak nag pa bunot na ng ngipin ako po kase one month na baby ko tas nag pa bunot po ako tapos nakakaramdam ako ng sakit sa pinag bunutan ng ngipin sobrang sakit umabot pa sa nag ka lagnat ako plss respect my post

1 Trả lời

same sa akin mhie pero di ko muna pinadede sa akin ng 24hrs formula muna sya

1mo trước

2 months mhie pump and dump lamg dapat gagawin pero ginawa ko kinabukasan ko nalang siya pinadede apat kasi need bunutin sa akin yung wisdom teeth ko kaya dalawang beses ako nagpabunot ok naman mag 2 yrs old na baby ko super healthy niya at jolly