Trying To Concieve

Good evening mga mi ask ko lang patapos na kase ako sa period ko as in spotting nalang pwede na ba kame mag contact ni hubby ? malaki na kaya ang chance na mapreggy na po ako ulit ? irregular menstration po ako mga mi. thankyou in advance

1 Trả lời

pwede kau magdownload ng period tracker. nakalagay anong araw pwedeng mabuntis. kahit irregular, pwede niong subukan. sakin ay 4 days after last period and 1 week nun, possible na mabuntis.