Newborn baby

Good evening mga mamsh na nanganak na, ask ko lang po madalas din po bang sinukin mga newborn baby nyo? for example minutes after dumede sinisinok kahit nakadighay naman? #1stimemom #firstbaby

14 Các câu trả lời

opo, lagi po sinisinok si baby ko. tapos minsan minutes pa bago mawala. consult naman namin sa pedia niya. okay lang naman daw yun. pero parang duda ako. kasi tayo nga matatanda. ang sakit ng puso natin pag tumatagal sinisinok. kaya questionable pa din po sakin ang pagsinok

3y trước

truth..ako naawa ako sa baby ko pag cnisinok kc tau nga na matanda na hirap pag cnisinok db..kya pinapadede ko xa agad pra mwala ung sinok nya kc d p nmn pwede ang tubig sa baby..

Same, sinisinok di ang baby ko pero may nabasa akong article na normal lang daw un. Padedein daw or i burp si baby. Meron din nakalagay na i facifier para mawala. Nabasa kulang sa article dito sa asian parents nag worry din kasi ako kay baby.

Same here,nanganak ako last Nov17, at first mxado akong worry as a first time mom kc but my sister-in-law said ok lng daw un..that's normal lalo na kung d mo npaBurp c baby..but u dont have to worry too much..

3y trước

Okay mamsh, thank you.

Kwela to sa akin miii… sa pagsinok ni baby, isusugod ko na sana sa hospital😅😅😅 Buti pinakalma ako ng friend ko. Yes, normal lang miii…

Yes, ganyan din ang baby ko napaka sinukin, kahit nung nasa tummy ko pa sya 3 to 4 times kung sinukin Kaya sanay na ako sa kanya.

as per pedia po sa baby ko sneezing at hiccups lalo na sa newborn is normal po. pati paguunat ni baby.

3y trước

Hello mommy .. si Baby mo ba malikot ung pagtulog sya naiistorbo ang tulog kse bgla nlng inat ng inat tpos sa pag inat namumula ang muka ? 6weeks plng si Baby ko

yes mamshie,,kaya dpat pagkatapos dumede ni baby napapaburb cia , pra ndi sinukin,

Hindi naman po saakin momshie 3days palang baby ko

3y trước

ganyan dn c baby ko..pero they say,thats normal..pati ung bumabalik ung gatas..but i found out na dpat pla after dumede c baby after few minutes ska mo xa ipaBurp o wag agad xa gagalawin..steady lng muna.. para naiiwasan ung split nya ung milk..

Same madalas sinukin kahit nung nasa tyan ko pa hihi

3y trước

sken dn momshie..😊

yes that's normal accrd. sa pedia