Baby swallowed rice powder

Good evening, my baby swallowed his baby rice powder. Not sure kung gano karami, nakahiga siya then sinubo yung lagayan. Naka open yung powder, I was trying to reach fr his diaper when it happened, kaya no idea kung madami ba or konti lang na swallow 😭 ubo na siya ng ubo kaya pinasuka ko and water. Okay naman na siya Pero medyo inuubo, so I just keep offering water. My question is, is this product safe po pag nakain ng baby? Here’s the photo.

Baby swallowed rice powder
1 Trả lời

better pacheckup mo sa pedia kasi sabi dyan safe to use pero not safe to swallow.