Slimy discharge

Hello good eve po. Please help to enlighten me po. 17 weeks po ako now. And nag pee po ako nung nag wash po ako ng pempem may madulas po and may sumama sa daliri ko na medyo white slimy po. Ano po kaya yun? Pls help me po. Di po mawala sa isip ko eh

3 Các câu trả lời

As long as wala pong amoy and itching, then normal po yan mi. Pero to be safe, pwede niyo po inform si OB. Next time po na may makita kayo discharge, take a pic po para mapakita niyo sa nexr check up.

Baka po white mens lang, normal lang naman daw po yun during pregnancy medyo mas madami nga lang sya compared pag hindi preggy 😊

2y trước

Thank you po! 🤗

Baka po ovulation discharge lang madalas sakin lumabas yan lalo na after namin mag do ni partner

2y trước

opo ganun po un.. bsta white po cxa. wag lang dugo or brown hehe