Small pink clot 13 week pregnant

Good day sino po naka experience ng pink small clot/blood pag nag pee? Ano po ibig sabihin non pls worried po. #13 weeks pregnant

1 Trả lời

kapag po may nakita kayong spotting, see your OB po kaagad.

1y trước

Hello po kamusta na po kayo ng baby mo? ganyan din kasi nangyari sa'kin ngayon nagtake kasi ako ng pampakapit at antibiotic, pagkawipe ko may nakita akong super liit na blood clot nakakapagworry din kasi nangyari lang to after ko magpacheck up di ko pa nasasabi to sa OB ko ngayon.