Back Pain Problem: CS Mom

Good Day sana matulungan nyo ko First time mom here. Sino pong CS mom tulad ko rito? Kakapanganak ko lng po last July 15, 2023 na ECS po ako. Sumasakit din po ba ang likod nyo? Sobrang sakit po kasi ng likod hanggang dibdib (see the photo for your reference) dko alam kung normal lng ba to pede ba ko uminom ng mefenamic as pain killer Grabe n yung sakit di ma explain yung sakit 😣😣😣 Pa share nmn po kung anong ginagawa nyo pag nasakit ang likod nyo mga cs mom Really need your opinions and advice#advicepls

Back Pain Problem: CS Mom
3 Các câu trả lời

ako po normal delivery same po tayo sumasakit din po ganyan ko lalo ngayon nagpapump po ako.

1y trước

Ako po kung 9 ang highest, hanggang 5 lang po

Ako cs din nung july 19..di mn nasakit likod sa baba ng tahi ko medjo nkirot minsan

normal tlga yan