Nasal Spray

Good day po.mga mommies, ano po.bang magandang brand ng nasal spray? Lahat po ba pare pareho lang or magkakaiba po ng ingredients and gamit? May sipon at ubo po kasi si LO pero umiinom na po sya Allerkid oral drops and Meptin syrup. Salamat po sa mga sasagot.

7 Các câu trả lời

Ang pagkakaalam ko po sa meds, same lang contents iba-iba lang po manufacturer kaya iba brands, kung parehas po ng generic name. Nasoclear yung nireseta samin last time, although never po namin nagamit. Get well po kay LO nyo, God bless.

Ang salinase pangtanggal lang ng bara sa ilong. Helpful naman siya. Pero yung gamot ang magpapagaling sa kanya

We useSalinase drops meron din sila spray. Maganda din reviews ng sterimar

You can buy this over the counter at any drug store. It's around 800 pesos.

5y trước

Ask ko lang po, pwede po ba yan pang prevent ng allergy or cold?

ask your pedia about Sterimar

Salinaise

Salinase