Ubo at sipon

Good day po..ano po ba pwedeng inomin pra sa ubo at sipon? 12weeks pregnant po ako.

4 Các câu trả lời

steam inhalation mii, more rest at increase water intake..pwede ka din maglemon water if available sau..😊

kung natural. try honey with a bit kalamansi. isang shot lang sa shot glass or kudarat na lang everyday.

pareseta ka sa OB. di ka pwede uminom ng gamot basta basta kasi buntis ka. delikado.

mag lemon juice Ka lng sis din malagau Ka nag Vicks SA tubig na mainit