4mos preggy here

Good day po...4mos preggy here.ftm need lng opinion po..anu po ung proper n pag upon habang nkaskay sa motor..sinusundo kc aq ng hubby ko here s work.malapit lng nmn from work to hauz..hndi po kc side ang pag upo ko kc pra aqng tutumba kya prefer ko ung normal n pag upo..team december here

1 Trả lời

yung normal na upo sa motor kasi kapag nakaside ka, hindi balance ang weight niyo sa motor and possible na madisgrasya pa kayo. Also, dapat dahan-dahan lang ang pagmamaneho, hindi pwedeng mabilis at bawal ka dumaan sa malubak