Bakuna na namumula at parang namamaga

Good day po sana may makasagot po sakin, normal lang po ba to? bakit namumula yung pinagbakunahan sa kanya eh matagal napo ito 3 months na. first time mom po.

2 Các câu trả lời

ilang mos n po si lo mo mi? bkt ang tagal na? 3 mos n po? kelan p po nagsimula mamula?

2y trước

yan pa po ung unang bakuna nya nung 1day pa lng po sya o ung 1st month nya po ? tapos namula last week lng po? bka po my kumagat lng? masakit po ba pag nagagalaw? umiiyak po b si lo mo mi? mapula pa dn po b hnggng ngaun?