UTI Treatment

Good day po. Sa mga preggy po na may uti. Ano pong gamot yong tinitake niyo para po gamutin uti niyo mga mamsh? May uti din po kasi ako . 😭 #pleasehelp #respect_post

8 Các câu trả lời

More on water lang mamsh tas buko juice, pero kung sobra na sakit ng puson mo, pag iihi ka at di mo makayanan pacheck up kna mas ok paconsult sa ob kesa mag self medicate

bgo ako mabuntis my uti ako going 6 weeks tyan ko noon nalaman ko dn na my uti pa dn ako pinagtake ako ni ob ng cefuroxime.. and kore water plus buko ngaun nawala po

niresetahan ako ng cefuroxime, pero di sya gaanong effective sakin. so monurol ang bagong nireseta. para lang syang juice na tinitimpla, medyo pricey nga lang

Cefuroxime (antibiotic) nireseta ng OB ko sakin for 1 week. Tapos since nagkainfection din ako sa vagina dahil sa UTI. Pinag Vaginal Suppository nya din ako.

niresetahan po ako ni OB ng cefuroxime... antibiotic po. better na maagapan agad than lumala yung UTI.

always tubig lang po iwas sa maalat na pwede ka magka uti chaka may nirereseta po ang doctor na gamot 😇

mas mabuting sa ob po kayo kumunsulta ma'am

Buko po